Dịch vụ chống thấm màng khò

Dịch vụ chống thấm màng khò

Chống thấm màng khò là một trong những giải pháp thi công chống thấm phổ biến nhất hiện nay. Vậy ưu, nhược điểm của chống thấm màng khò là gì? Giá thi công phương pháp chống thấm này ra sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những vấn đề trên.

Chống thấm màng khò có ưu điểm và nhược điểm gì?

Mỗi phương pháp chống thấm đều có những ưu – nhược điểm riêng. Chống thấm màng khò cũng vậy. Nắm rõ những ưu điểm, nhược điểm sau đây sẽ giúp gia chủ ứng dụng phương pháp chống thấm này hiệu quả hơn.

Ưu điểm của chống thấm màng khò

Không phải tự nhiên mà chống thấm màng khò được rất nhiều nhà thầu lựa chọn. Cách chống thấm này sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải giải pháp nào cũng có.

  • Hiệu quả chống thấm tối ưu: Màng khò chống thấm có cấu tạo trơn nhẵn giống như một loại túi nilon. Do đó, loại vật liệu này có khả năng chống thấm vô cùng tốt, không lưu giữ nước trên bề mặt. Đặc biệt, có thể sử dụng để chống thấm trong cả những môi trường có áp suất hơi nước thấp.
  • Tính đàn hồi và chịu tải tốt: Ngoài khả năng chống thấm, màng khò còn có tính đàn hồi và chịu tải rất tốt. Ít bị thay đổi hay biến dạng trước những tác động từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, gió,.. hoặc các ngoại lực từ bên ngoài.
  • Thích hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm gió mùa: Khí hậu nước ta rất khắc nghiệt. Màng khò là loại vật liệu thích nghi tốt với những thay đổi của nhiệt độ.
  • Tính ứng dụng đa dạng: Nhờ đặc tính dẻo dai, dễ kéo phẳng, dàn đều, loại vật liệu này có thể ứng dụng cho nhiều kiểu công trình khác nhau. Đặc biệt, tương thích với nhiều loại bề mặt từ bê tông cho tới gỗ, đá,…

Nhược điểm của màng khò chống thấm

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì màng khò chống thấm cũng có một số mặt hạn chế như:

  • Cách thức thi công phức tạp: Cách thức thi công màng khò chống thấm khá phức tạp, phải trải qua nhiều công đoạn. Do đó, đòi hỏi người thi công phải nắm bắt được kỹ thuật và kinh nghiệm.
  • Không tương thích với các bề mặt không bằng phẳng: Khi thi công trên bề mặt không bằng phẳng, trên màng khò chống thấm sẽ xuất hiện các điểm chồng mí seno. Nếu không xử lý triệt để, các điểm chồng mí này có thể làm giảm khả năng chống thấm và tính thẩm mỹ của công trình.

Cách tốt nhất để khắc phục những nhược điểm nêu trên là tìm một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp. Tiêu biểu như Chống Thấm Bảo An. Với đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, các đơn vị thi công chắc chắn sẽ tận dụng tối đa những ưu điểm của loại vật liệu chống thấm này.

Thông tin liên hệ

CHỐNG THẤM BẢO AN

Địa chỉ: 98 Máy Tơ, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 0982.073.735

Email: info@chongthambaoan.com

Website: www.chongthambaoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.