Chống Thấm Bảo An Chuyên Thi Công Dịch Vụ Chống Thấm Quảng Ninh

Chống Thấm Bảo An Chuyên Thi Công Dịch Vụ Chống Thấm Quảng Ninh

Chống Thấm Quảng Ninh! Để đảm bảo các công trình xây dựng luôn chất lượng không bị hư hại sớm do tác động từ bên ngoài người ta dùng đến biện pháp chống thấm. Thi công chống thấm được áp dụng với nhiều loại công trình khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người dùng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công chống thấm uy tín với mức giá hợp lý được nhiều người tin chọn hiện nay tại Quảng Ninh nhé.

7 bước thi công chống thấm mái bê tông

Dịch vụ thi công chống thấm Quảng Ninh

Hầu hết đối với mọi loại công trình xây dựng đều cần áp dụng biện pháp chống thấm đúng cách. Bởi vì qua một thời gian sử dụng, đặc biệt là khi chịu tác động từ bên ngoài như mưa gió, bão, thời tiết xấu, môi trường nước và ẩm ướt thì các công trình dễ bị xuống cấp.

 

Nếu không sử dụng biện pháp chống thấm tốt các công trình sẽ bị giảm tuổi thọ nhanh chóng, xuống cấp trước thời hạn. Bên cạnh đó công trình bị thấm ảnh gây ảnh hưởng đến các loại đồ đạc khác bên trong. Đặc biệt có thể gây nguy hại đến sự an toàn của con người khi công trình không được đảm bảo.

Đó là lý do các dịch vụ thi công chống thấm được hình thành để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt đối với những công trình chịu tác động nhiều do môi trường thời tiết bên ngoài hay gần môi trường ẩm ướt. Sử dụng biện pháp chống thấm sớm giúp các bạn gia tăng tuổi thọ công trình, đảm bảo an toàn cá nhân. Vậy hãy tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín để chọn dùng nhé.

Khi nào thì nên thi công chống thấm Quảng Ninh?

Đối với việc áp dụng biện pháp chống thấm các bạn nên chủ động hơn không nên đợi đến lúc nhà bị thấm dột rồi mới đi khắc phục. Các kỹ sư xây dựng khuyên rằng đối với những công trình mới xây dựng xong thì nên áp dụng biện pháp chống thấm ngay. Đây là thời điểm thích hợp để gia tăng tuổi thọ cho các công trình. Đặc biệt khi công trình vừa hoàn thành, bê tông còn chưa khô hẳn dùng hợp chất chống thấm để dễ ăn sâu vào bên trong hơn.

Công ty chuyên nhận thi công chống thấm dột ở quận thủ đức - Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Bên cạnh đó thì theo thời hạn nhất định các bạn vẫn nên gia công lại và chống thấm. Bởi vì các biện pháp chống chấm chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian từ 5 – 7 năm mà thôi. Quá thời hạn các bạn cần xử lý lại và áp dụng biện pháp chống thấm thêm lần nữa.

Một trường hợp khác khi công trình gặp phải sự cố bị thấm dột yêu cầu các bạn cần xử lý và chống thấm ngay. Thi công chống thấm giai đoạn này thường khá trễ và không mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy nên hãy chủ động thực hiện thi công chống thấm sớm hơn để duy trì tuổi thọ của các loại công trình khác nhau nhé. Các bạn cần thực hiện đúng theo quy trình chống thấm tùy vào các loại công trình khác nhau để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Áp dụng thi công chống thấm với những kiểu loại công trình nào?

Dịch vụ thi công chống thấm được áp dụng với nhiều kiểu loại công trình khác nhau kể cả nhà ở, trường học, khu dân cư, bể bơi, nơi làm việc, nhà máy và các công trình khác. Áp dụng biện pháp chống thấm cụ thể tại một số vị trí của công trình xây dựng đó là:

Chống thấm ở sàn mái nhà và sân thượng

Sàn mái nhà, sân thượng là vị trí quan trọng hàng đầu của các công trình. Sân thượng không chỉ giúp che chở tốt cho công trình ở dưới mà còn hứng chịu nhiều nhất các tác động từ môi trường, thời tiết. Nếu mái sàn nhà và sân thượng bị thấm ẩm, dột sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong nhà. Đặc biệt gây hại đến an toàn của người bên trong với nguy cơ sân thượng bị nứt nẻ, rơi rớt…

Chống thấm ở cổ trần nhà

Đây chính là vị trí tiếp giáp giữa mái nhà và tường nhà. Do tác động từ điều kiện thời tiết tường gạch và bê tông cốt thép co giãn không đồng đều. Hậu quả gây ra khiến khe hở, khe nứt giữa vị trí tiếp giáp đó. Khi trời mưa xuống thì nước càng dễ thấm vào các khe nứt đó hơn gây xuống cấp trầm trọng các công trình.

Chống thấm ở cách vách tường

Thực hiện chống thấm người ta còn áp dụng đối với các vách tường công trình nhà ở. Đặc biệt ở bề mặt ngoài tường công trình hứng chịu nhiều sự ảnh hưởng từ mưa gió, thời tiết khắc nghiệt. Vậy nên việc áp dụng thi công chống thấm tường nhà là điều cần thiết.

Chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Không chỉ riêng các vị trí như trên cần phải chống thấm, đối với nhà vệ sinh, nhà tắm nơi tiếp xúc với nước mỗi ngày cũng cần được chống thấm. Với các khu vực tiếp xúc với nước thường xuyên cũng cần được chống thấm để đảm bảo công trình chất lượng. Vị trí cần được đặc biệt coi trọng trong những khu vực này chính là chân tường nơi tiếp xúc với sàn nhà.

Cấp chống thấm của bê tông và những điều bạn chưa biết

Chống thấm cho tầng hầm

Tầng hầm được xây dựng ở vị trí thấp, nơi có độ ẩm cao dễ bị hư hại. Vì vậy đây cũng là vị trí được quan tâm để áp dụng biện pháp chống thấm đúng cách. Tầng hầm nếu không được quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng có thể gây sụt lún nhà ở phía trên rất nguy hiểm.

Quy trình thực hiện thi công chống thấm tại Rexam

Vậy quy trình thi công chống thấm được tiến hành như thế nào? Cùng tham khảo qua những bước thực hiện như sau nhé.

Bước 1: Khảo sát địa hình công trình và vị trí

Trước hết đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát vị trí các công trình cần chống thấm. Qua đó thực hiện chuẩn bị mặt phẳng được gọn gàng, bằng phẳng để tiến hành chống thấm dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là xử lý vài vị trí khuyết điểm của bê tông hoặc gia cố, kiểm tra lại tình trạng thoát nước.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

Khảo sát xong địa hình đội ngũ nhân viên cần chuẩn bị đủ các loại dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình chống thấm. Các vật liệu cơ bản được dùng nhiều để chống thấm gồm có keo chống thấm, chất phụ gia, vữa, xi măng, thiết bị hỗ trợ.

Cấp chống thấm của bê tông và những điều bạn chưa biết

Bước 3: Tiến hành chống thấm tại Quảng Ninh

Đội ngũ nhân viên sử dụng thiết bị và vật liệu chống thấm để áp dụng vào các bề mặt theo quy định. Quá trình diễn ra chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại cao. Đội ngũ thi công tiến hành xử lý chống thấm với các vị trí tại công trình. Đó là tiến hành quét lót toàn bộ vị trí chống thấm sau đó áp dụng màn đàn hồi để chống thấm.

Bước 4: Kiểm tra lại và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất việc thi công chống thấm đội ngũ sẽ thực hiện kiểm tra lại lần cuối. Khi đã đảm bảo áp dụng tốt biện pháp chống thấm sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao.

Để nắm rõ quy trình thi công chống thấm các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ uy tín để được tư vấn rõ ràng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHỐNG THẤM BẢO AN

CN Nam Định: 98 Máy Tơ, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

CN Uông Bí: 263 Trần Nhân Tông, Uông Bí

CN Hạ Long: Tổ 6, Khu 5, P.Yết Kiêu, Hạ Long

CN Cẩm Phả: 36 Kim Đồng, Cẩm Phả

CN Quảng Yên: KCN Đông Mai, Quảng Yên

CN Hải Phòng: 465 Anh Dũng 5, Dương Kinh, Hải Phòng

CN Thái Bình: Đường Trần Thái Tông, TP.Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

 Hotline: 0982.073.735

 Email: info@chongthambaoan.com

 Website: www.chongthambaoan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.